Khi con trai ngành Y tỏ tình sẽ như thế nào?

Mỗi người đều có cách thể hiện tình yêu khác nhau, có khi nào bạn tò mò không biết khi yêu một chàng trai ngành Y anh ấy sẽ tỏ tình với bạn như thế nào chưa? 

Lí do khiến bạn chọn ngành Y là gì?

Ngành Y có những đặc trưng mà ngành khác không có được

Chia sẻ bí quyết sống độc thân vui vẻ của gái ngành Y

tinh-yeu-nganh-y-3

Khi con trai ngành Y tỏ tình sẽ như thế nào?

Mỗi ngành đều có những sự thú vị khác nhau, đặc biệt là lúc họ đặt tình yêu vào trong công việc của mình. Chúng ta cùng tìm hiểu xem liệu khi tỏ tình với người mình yêu có khác gì với tình yêu đối với công việc hay không? Đặc biệt là các chàng trai ngành Y, cách yêu của họ có gì đặc biệt. Và khi những chàng trai ngành Y tỏ tình thành công, lại xuất hiện những câu chuyện tình yêu lãng mạn “cực độc” mang tính nghề nghiệp” của những chàng trai ngành Y.

Cách tỏ tình “bá đạo” chỉ những chàng trai ngành Y mới nghĩ ra

Đối với những người làm ngành Y thì tình yêu đối với công việc có lẽ đã thấm sâu vào trong con người của họ, mọi người thường nghĩ họ bị “bệnh nghề nghiệp” khi thấy họ quá chú tâm đến một việc gì đó có liên quan đến nghề bất cứ mọi lúc, mọi nơi. Thế nhưng, bạn có biết khi những người bị gọi là “bệnh nghề nghiệp” ấy tỏ tình đáng yêu thế nào không?

Đây có lẽ là những cách tỏ tình “bá đạo” của ngành chỉ những chàng trai ngành Y mới có thể nghĩ ra, nhưng thật sự rất đáng yêu và giống với nghề của họ đang làm. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

– Anh muốn tặng em một nửa bộ nhiễm sắc thể của anh.

– Em là muỗi anopheles anh là plasmodium, chúng mình cùng nhau gây dịch toàn cầu.

– Em có nhiều nước không anh thả nhờ con nòng nọc.

– Trái tim 300g của em chứa ai chưa? Hay là chứa anh đi!!!

– Hãy để anh giúp trứng của em được giảm nhiễm thành công.

– Bố anh là giám đốc bệnh viện

tinh-yeu-nganh-y-1

Cách tỏ tình của trai ngành Y

– Anh khoa sản em ạ!

– Em có muốn được làm răng miễn phí cả đời không?

– Em muốn giúp tế bào đơn bội của anh có được bến bờ bình yên.

– Em có muốn là người cùng anh lai ưu thế không!!!

– Em có muốn hợp tác cùng anh để tăng chiều cao trung bình của con cháu sau này không ? 🙂)

– Em làm insullin của cuộc đời anh nhé

Câu chuyện tình yêu lãng mạn “cực độc” của trai ngành Y

Anh Nguyễn Hữu Trọng đang là sinh viên Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược  tại TP.HCM chia sẻ về câu chuyện tình yêu của anh như sau: Khi ấy tôi thích một cô gái, tôi quyết định viết thư tỏ tình gửi cho nàng. Sau khi nàng nhận được thư, nàng đáp trả lời tỏ tình của tôi chỉ một câu :”Cảm ơn tờ bùa anh tặng, em đã dán trên cửa rồi!”.

Những chàng trai cô gái còn đang e ngại không biết có nên yêu người ngành Y hay không thì đừng lo lắng, khi yêu họ, bạn sẽ bất ngờ với cách yêu và cách thể hiện của họ đấy! Sau đây là những câu chuyện tình yêu thú vị vủa những cặp đôi đang yêu nhau, cùng tìm hiểu nhé!

Câu chuyện thứ nhất của một cặp đôi cùng nhau đi ăn gà nướng, khi ăn xong chàng trai còn bắt chủ quán giảm 10k. Chủ quán kiên quyết không đồng ý, thế là ngay trước mặt chủ quán chàng trai xếp lại đống xương ấy thành một con gà hoàn chỉnh, nhưng lại thiếu mất một phần. Chủ quán há hốc mồm ngạc nhiên và quyết định miễn phí luôn bữa ăn. Bạn có thấy “bệnh nghề nghiệp” đôi khi cũng có lợi đấy chứ!

Một câu chuyện khác của cặp đôi lần đầu tiên ôm nhau, ôm xong cô gái dịu dàng nhìn chàng trai. Chàng trai cũng thâm tình nhìn lại, sau đó cất lời nhẹ nhàng nói. Bạn có biết chàng trai nói gì không? Đó là “cột sống của em bị cong đấy, em có biết không?”. Nếu bạn là cô gái trong trường hợp này, bạn sẽ làm thế nào?

tinh-yeu-nganh-y-2

Những câu chuyện tình yêu lãng mạn “cực độc”

Đôi khi cùng nhau xem một bộ phim mà có cảnh nam chính trong phim bị thương phải vào viện, nữ chính trong phim khóc lóc thảm thiết. Người yêu của chàng trai ngành Y lại nước mắt ngắn nước mắt dài khóc theo nữa chính, bạn có biết khi ấy chàng trai “người yêu” của cô gái ấy đã làm gì không? Không những không an ủi bạn gái, mà lại càng lải nhải: “Miếng dán điện cực dán sai chỗ rồi, máy truyền máu thì không mở. Sắp chết rồi cũng không cho thở oxy. Thôi xong, thế là sắp chết thật rồi!”. Nếu bạn ở trong hoàn cảnh như thế, bạn sẽ làm gì chàng trai ấy?

Và còn nhiều ti tỉ chuyện tình yêu thú vị, đáng yêu khác của nhiều cặp đôi có người yêu làm ngành Y các bạn có thể tìm đọc trong những Blog Tâm sự ngành Y. Bạn có muốn được tỏ tình và có những câu chuyện tình yêu lãng mạn “cực độc” như thế không? Vậy thì hãy yêu những chàng trai, cô gái ngành Y nhé, sẽ rất thú vị đấy!

Nguồn: thuvienyduoc.edu.vn 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Agribank chi nhánh Ô Môn - Cần Thơ